Thân Hương

Bộ phận Nhân Sự 
Hr@nationalfortune.vn

Bộ phận Sales - xi măng, nhiệt điện
duyen@nationalfortune.vn

Trương Thị Lan Duyên

Nguyễn Văn Lâm

Bộ phận Kỹ Thuật
lam.nv207@gmail.com

Nhiệm vụ

Chuyển giao công nghệ tiên tiến của thế giới vào ngành công nghiệp Việt Nam hướng đến môi trường phát triển bền vững cho đối tác và khách hàng. Mang lại giá trị cho cộng đồng, đối tác, khách hàng nhân viên National Fortune

Tầm nhìn

2022 Là đơn vị có môi trường làm viêc tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành công nghiệp 
2025 Trở thành đơn vị có chất lương sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam  trong ngành công nghiệp 

Giá trị cốt lõi

Am hiểu chuyên môn - Tận tâm dịch vụ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật National Fortune tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phân phối dây chuyền, vật tư, thiết bị máy móc cho các nhà máy đến từ các tập đoàn xi măng, luyện kim, nhiệt điện, than, khoáng sản lớn trên toàn Việt Nam.

Câu chuyện của Fortune

Thấu hiểu sự độc quyền phân phối của các hãng sản xuất và vấn đề về chi phí của các doanh nghiệp trong ngành, National Fortune ra đời nhằm tối ưu hoá mọi nhu cầu của Quý khách với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành với Quý khách, mang lại những giải pháp thiết bị phù hợp nhất, cố vấn những công nghệ tiên tiến nhất để tăng năng suất sản lượng, giảm chi phí vận hành hệ thống cho Nhà máy.

Được sáng lập từ những thành viên trẻ, Fortune luôn không ngừng đổi mới, cập nhật, bắt kịp những xu hướng mới của ngành công nghiệp nặng toàn cầu. Tôn chỉ của chúng tôi là giúp khách hàng đạt hiệu quả tối ưu trong sản xuất, kinh doanh, và tham vọng lớn hơn là đẩy mạnh sự phát triển của toàn ngành tại nước ta theo hướng hiện đại hóa.

Với uy tín của mình qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật National Fortune luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành công ty top đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị công nghiệp nặng. Tháng 8-2021, National Fortune vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” do Viện Kinh tế và Văn hoá cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NATIONAL FORTUNE

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Kim Khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Hotline: 0356574268
Email: imex@nationalfortune.vn

Fanpage: National Fortune Vietnam

Lên đầu trang

Form đăng ký nhận thông tin

Sản phẩm đa dạng theo yêu cầu

Gửi

Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của Quý khách
trong thời gian sớm nhất.

- Chất lượng cao cấp
- Báo giá cạnh tranh

Đăng ký nhận thông tin từ Fortune